CHUYÊN VIÊN QUẢN TRỊ KINH DOANH

 Quản trị kinh doanh luôn là một trong những ngành hấp dẫn các bạn trẻ năng động, đặc biệt  trong xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế của Việt Nam những năm gần đây. 

 

Quản trị kinh doanh là gì?

Quản trị kinh doanh được hiểu là bao gồm cả quá trình dài từ khâu lên ý tưởng sản xuất qua các giai đoạn đến việc chăm sóc khách hàng sau khi bán, giúp suy trì và phát triển tổ chức doanh nghiệp. Các công việc bao gồm lập kế hoạch, tạo ra hệ hống quy trình tối đa hóa hiệu suất, quản lí hoạt động kinh doanh là việc mà bất cứ dân quản trị nào cũng phải thực hiện.

 

Đặc điểm của quản trị kinh doanh

Hoạt động quản trị kinh doanh nhằm mục đích cuối cùng chính là doanh thu, phát triển doanh nghiệp và mang lại nhiều giá trị cho xã hội.

Quản trị kinh doanh trực tiếp quản trị hết các bộ phận của doanh nghiệp, mà là người chỉ hướng đến thực hiện các hành vi quản trị quá trình kinh doanh để duy trì, và phát triển công việc kinh doanh của tổ chức, doanh nghiệp. Mô tả các công việc chủ đạo như: xây dựng các quy trình kinh doanh, hệ thống kinh doanh, kiểm soát các hoạt động kinh doanh, tối đá hoá hiệu suất hoạt động kinh doanh,…

Điều quan trọng hơn trong quản trị kinh doanh là đề ra được chiến lược, chiến thuật, hoạch định để đưa doanh nghiệp, tổ chức phát triển trong tương lai.

 

 

Làm thế nào để trở thành dân quản trị chuyên nghiệp?

Để có thể thành công với ngành học năng động và nhiều thử thách này, các bạn phải nắm vững những kiến thức tổng quan và chuyên sâu về từng chuyên ngành cụ thể, kinh tế và xã hội. Đây là nền tảng vững chắc để các bạn có thể tiến hành thực thi công việc cụ thể và đào sâu nghiên cứu những kiến thức liên quan. Bên cạnh đó, kỹ năng và ngoại ngữ cũng là những yếu tố quan trọng trong hành trình chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp của mỗi cá nhân.

Những tố chất phù hợp với ngành

- Năng động, tự tin, mạnh mẽ, quyết đoán

- Có tư duy logic, nhạy bén, thích giao tiếp với nhiều người, có khả năng thuyết phục người khác

- Chịu áp lực tốt, thích môi trường cạnh tranh

- Quan tâm đến những biến động của nền kinh tế, đam mê lĩnh vực kinh doanh.

 

Những lợi ích khi học quản trị kinh doanh

 

- Học chứng chỉ quản trị kinh doanh học viên sẽ được cung cấp kiến thức nền tảng đến chuyên sâu hơn về quản trị kinh doanh, quản trị marketing, quản trị tài chính và quản trị nhân lực để điều hành và quản lý doanh nghiệp.

 

- Sau khi tốt nghiệp, khóa học quản trị kinh doanh có thể đảm nhận các vị trí, Chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ giao dịch khách hàng của các công ty, tổ chức về kinh doanh, tài chính, chứng khoán, thăng tiến lên những vị trí cao hơn trong, công ty hoặc tự thành lập và điều hành công ty riêng của mình.

 

-  Khóa học quản trị kinh doanh đáp ứng nhu cầu nhân lực cho công việc quản lý doanh nghiệp hoặc các bộ phận kinh doanh hay marketing,

 

-  khóa học còn trang bị kiến thức cho những người học ngành khác bộ phận khác của doanh nghiệp nhưng có nhu cầu trang bị kiến thức về quản trị kinh doanh hoặc những người có cơ sở hay tổ chức doanh nghiệp riêng cần trang bị thêm kiến thức về quản trị kinh doanh cho riêng mình.

 

Niếu bạn chưa có chứng chỉ nghiệp vụ

>>> Mời bạn tham khảo thêm: Chương trình khóa học quản trị kinh doanh ngắn hạn tại trung tâm GEC

Trung tâm GEC chúc bạn thành công trong lựa chọn công việc của mình.

Liên Hệ

Trung Tâm Kỹ Năng Mềm

Phone1: 028 2214 2829

Phone2: 028 2214 2838

Email: geckynang@gmail.com

Về chúng tôi

Trung Tâm Kỹ Năng Mềm là một nơi đào tạo các kỹ năng ứng dụng trong công việc, dành cho các doanh nghiệp.

Sứ mệnh của Trung Tâm: “Khơi nguồn sức mạnh tiềm năng thông qua việc phát triển năng lực lãnh đạo, năng lực chuyên môn cho các cá nhân, tổ chức và cộng đồng”.