Vì sao nên học Quản Trị Kinh Doanh

-Khóa học Quản trị kinh doanh là 1 khóa học cung cấp những kiến thức cô đọng nhất về chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Khóa học này không cung cấp một nghiệp vụ cụ thể nào mà nó chỉ cung cấp những kiến thức chung về các môn quản trị.

Những lợi ích khi học quản trị kinh doanh
1) Học viên theo học khóa học ngành quản trị kinh doanh, học viên sẽ được cung cấp kiến thức nền tảng đến chuyên sâu hơn về quản trị doanh nghiệp, quản trị marketing, quản trị tài chính và quản trị nhân lực để điều hành và quản lý doanh nghiệp.
2) Sau khi tốt nghiệp, khóa học quản trị kinh doanh có thể đảm nhận các vị trí,Chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ giao dịch khách hàng của các công ty, tổ chức về kinh doanh, tài chính, chứng khoán, thăng tiến lên những vị trí cao hơn trong, công ty hoặc tự thành lập và điều hành công ty riêng của mình.
3) Khóa học quản trị kinh doanh đáp ứng nhu cầu nhân lực cho công việc quản lý doanh nghiệp hoặc các bộ phận kinh doanh hay marketing,
4) khóa học còn trang bị kiến thức cho những người học ngành khác bộ phận khác của doanh nghiệp nhưng có nhu cầu trang bị kiến thức về quản trị kinh doanh hoặc những người có cơ sở hay tổ chức doanh nghiệp riêng cần trang bị thêm kiến thức về quản trị kinh doanh cho riêng mình.Những điều bạn cần biết khi học quản trị kinh doanh


Quản trị kinh doanh có dễ xin việc không ??
-Thưa các bạn không ngành nào là dễ xin việc cả, không chỉ là mỗi ngành Quản trị kinh doanh. Nhưng có dễ xin việc hay không, không quan trọng, quan trọng là mình có làm được việc hay không thôi.
-Đôi khi kiến thức vững sẽ làm điểm mạnh rất lớn khi bạn phỏng vấn xin việc. Không phải là bạn chứng tỏ mình với nhà tuyển dụng mà chỉ đơn giản nó khiến bạn luôn tự tin.
-Khi các bạn còn đang trong ghế nhà trường thì các bạn không chỉ học những kiến thức ở trong trường mà các bạn còn phải tìm hiểu xem mình sẽ học những môn gì?, có những tài liệu nào để đọc. Sâu hơn nữa là học ngành này ra trường làm những việc gì?, cơ hội việc làm có nhiều không?…Các bạn không chỉ học tốt QTKD ở trong trường mà các bạn còn phải học thêm ở ngoài thì lúc đó công việc sẽ đến với bạn.

Sau khi ra trường và đi làm thì lương có cao không ??
-Thưa các bạn vì đây là một nghề rất khó để xin việc, nhưng nếu các bạn xin vô được thì các bạn đừng lo về mức lương, vì khi các bạn làm nghề nay thì mức lương của các bạn sẽ rất cao,nhưng đó vẫn còn tùy thuộc vào bản thân của các bạn vì khi các bạn chăm chỉ và đam mê thì các bạn sẽ có một công việc và mức lương như các bạn mong đợi.

Nhà tuyển dụng phải tự tìm đến mình.
-Lối tư duy này thì rất ít người có nhưng có và cũng rất ít người làm được điều này. Bởi vì đã giỏi rồi thì tự khắc có người đến mời về làm cho công ty họ.
-Lúc đó bạn sẽ cần cân nhắc xem liệu ở công ty nào bản thân sẽ phát triển tốt nhất. Đương nhiên, lúc này không phải xin việc nữa – Mà là bạn đang bán sức lao động của mình!
-Nhưng nói đi cũng phải nói lại, để làm được như thế không phải đơn giản. Bạn phải luôn là nhất trong mọi tình huống và mọi công việc trong thời gian sinh viên. Học QTKD phải thật giỏi là một phần rồi, nhưng phải những hoạt động tích cực trong trường. Mấu chốt hơn nữa là bài luận tốt nghiệp phải thật xuất sắc.

Tại sao có những người học ngành này mà ra trường lại thát nghiệp??
-Như các bạn cũng đã biết khi học về một ngành nào đó các bạn phải cố gắng học ở trong trường cũng như phải tham khảo thêm kiến thức ở -ngoài thì mới có thể thành công.
-Đa số sinh viên chỉ biết rằng học ở trường thôi thì cũng đủ để đi làm, nếu các bạn nghĩ như vậy thì các bạn đã lầm, vì nếu các bạn chỉ học những kiến thức ở trong trường không thì không đủ vì luôn thừa những cử nhân KHÔNG LÀM ĐƯỢC VIỆC nhưng doanh nghiệp luôn cần người làm được việc ngay sau khi nhận.

-Nếu các bạn muốn học Quản Trị Kinh Doanh thì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những nơi uy tín nhất. Nhưng các bạn có quyết tâm và đam mê hay không là do chính bản thân các bạn


                  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
CHUYÊN VIÊN QUẢN TRỊ KINH DOANH
- Giảm 10% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
- Giảm 20% khi đăng ký tại Quận 3, Bình Thạnh, Tân Bình
- Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
=> NGÀY KHAI GIẢNG KHÓA MỚI: 13/09/2019


-THỜI GIAN HỌC: 4 tháng
-HỌC PHÍ / KHÓA: 1.600.000 VNĐ
-CHỨNG CHỈ: Do Trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh cấp


-Địa điểm học:
*Cơ sở Quận 3:
Trường THCS COLETTE, Số 10 Hồ Xuân Hương, phường 6, Quận 3, TP.HCM(Đối diện tượng đài Thích Quảng Đức)-(028) 6659 2738 - 2214 2838
*Cơ sở Tân Bình:
Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 CMT8, phường 4, Q. Tân Bình, TP.HCM (Đối diện bệnh viện Thống Nhất, ngay ngã tư Bảy Hiền)-(028) 2240 7947 - 2214 2838
*Cơ sở Bình Thạnh:
Trường THPT Võ Thị Sáu, 95 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM-(028) 2260 6660 - 2214 2838
*Cơ sở Thủ Đức:
Văn phòng tuyển sinh và giới thiệu việc làm, 281A Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM-(028) 2214 2829 - 2214 2838
*Cơ sở Biên Hòa:
Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, đường Lê Quý Đôn, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện Đại Học Đồng Nai)-(0251) 651 5754 - (028) 2214 2838

Liên Hệ

Trung Tâm Kỹ Năng Mềm

Phone1: 028 2214 2829

Phone2: 028 2214 2838

Email: geckynang@gmail.com

Về chúng tôi

Trung Tâm Kỹ Năng Mềm là một nơi đào tạo các kỹ năng ứng dụng trong công việc, dành cho các doanh nghiệp.

Sứ mệnh của Trung Tâm: “Khơi nguồn sức mạnh tiềm năng thông qua việc phát triển năng lực lãnh đạo, năng lực chuyên môn cho các cá nhân, tổ chức và cộng đồng”.